Mở quán cafe tại Cà Mau, tư vấn thiết kế quán cafe mô hình vừa và lớn

Quán Cafe 18 Nguyễn Công Trứ, Cà Mau

http://datsaigon.com.vn/upload/files/tu-van-mo-thiet-ke-quan-cafe-ca-mau.png

Tọa lạc tại địa chỉ 18 Nguyễn Công Trứ, P8, Thành Phố Cà Mau, nơi có vị trí địa lý khá đẹp và thoáng mát, nơi lý tưởng cho quý khách nếu muốn thư giãn thưởng thức uống cafe mỗi ngày. Số 18 Coffee Linh Trang là nơi không thể thiếu trong danh bạ của mỗi người tại Cà Mau vì tại quán, ngoài không gian thoáng mát, quý khách còn được thưởng thức những ly cafe hạt 100% nguyên chất, rất tốt cho sức khỏe.

tư vấn mở quán cafe tại tp Cà Mau

Quán cafe 18 Nguyễn Công Trứ, P8 Cà Mau

Coffee Linh Trang thuộc hệ quán nhượng quyền Cà Phê Đất Sài Gòn, thương hiệu cafe được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Với thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế quán cafe và cung cấp cafe rang xay nguyên chất các hệ thống nhượng quyền của Đất Sài Gòn luôn là điểm đến lý tưởng của mọi người.

mô hình quán cafe hạt rang xay nguyên chất tại cà mau

Không gian trong quán cafe 18 Tại Cà Mau

Hệ thống cafe Đất Sài Gòn trải dài từ Bắc vào Nam, với đội ngũ chuyên thiết kế thi công quán cafe chuyên nghiệp chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với sự chuyên nghiệp từ Cty.

Công Ty có nhiều chính sách khác nhau cho hệ thống nhượng quyền tại công ty với nhiều chương trình khuyến mãi lớn được tung ra.

băng rôn khai trương quán cafe tại Cà Mau

Băng rôn treo mừng khai trương quán trong hệ thống tại quán

Card mời được thiết kế riêng cho quán

Card mời thiết kế, để phát tờ rơi, quảng cáo mừng khai trương quán

Card thiết kế nhân dịp khai trương quán

Card thiết kế mặt sau cho chương trình khai trương quán với các trương trình tại quán

Đất Sài Gòn Cafe luôn có những chương trình mới nhằm thu hút khách hàng tới hệ thống quán của mình, để đảm bảo khách hàng trong hệ thống luôn đạt được thu nhập cao nhất.

vòng quay may mắn trong chương trình khai trương

Chương trình vòng quy may mắn nhân dịp khai trương quán

Nếu bạn đã và đang có ý định mở 1 quán cafe cho riêng mình, đừng lăn tăn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline : 0909 38 46 38 để được tư vấn miễn phí, thiết kế quán cafe chuyên nghiệp tại nơi bạn đang sinh sống, chúng tôi chuyên thiết kế thi công quán cafe khắp cả nước từ Bắc Vào Nam, không phân biệt tỉnh thành lớn nhỏ. Chúng tôi có mặt ở bất kỳ nơi đâu nếu bạn cần.