Cà phê hạt Culi - Cafe rang xay nguyên chất hạt culi

Xuất xứ : Đăk Lăk

Thành phần :

98% cafe hạt culi, 2% bơ và caramel. Hàm lượng Caffein > 0.5%.

Khối lượng : Gói 500gr

Giá : 92 500 VNĐ

Mô tả

Cafe culi là cafe nguyên chất 100%. Được ưa chuộng bởi khối nhân viên văn phòng, màu nước cánh gián, không đen, loãng, mùi vị nhẹ, quyến rũ. Vị thanh ở đầu lưỡi, có vị chua nhẹ, tạo hứng thú và cảm giác sảng khoái.

  • Chi tiết sản phẩm

Là loại café nguyên hạt nguyên chất 100%. Được ưa chuộng bởi khối nhân viên văn phòng, màu nước cánh gián, không đen, loãng, mùi vị nhẹ, quyến rũ. Vị thanh ở đầu lưỡi, có vị chua nhẹ, tạo hứng thú và cảm giác sảng khoái.

Cafe hạt culi, cafe rang xay nguyên chất

Cafe hạt culi

Sản phẩm được tuyển chọn từ quả chín đỏ của những cây cà phê nơi có vùng thổ nhưỡng, khí hậu tốt nhất Buôn Mê Thuột, kết hợp với phụ gia đặc biệt được chiết xuất từ thiên nhiên, sản xuất trên dây chuyền hiện đại tạo nên hương vị đặc trương cà phê Việt Nam.

Sản phẩm liên quan

Cà phê hạt RS -...
Giá: 87 500 VNĐ Cà phê hạt Culi - Cafe rang xay nguyên chất hạt culi
Cà phê Hạt Robusta,...
Giá: 82 500 VNĐ Cà phê hạt Culi - Cafe rang xay nguyên chất hạt culi
Cà phê hạt Moka...
Giá: 140 500 VNĐ Cà phê hạt Culi - Cafe rang xay nguyên chất hạt culi

Tại sao giá café thay đổi ở mỗi đơn vị bán.(không đọc hết bài này chắc chắn bạn sẽ hối hận trong tương lai)

- Hiện nay 80% người dân VN uống cafe không nguyên chất, cafe được trộn cùng bắp rang, đậu nành rang,...không tốt cho sức khỏe.

- Giá những dòng cafe này khá rẻ từ 40ngàn đến 80ngàn/1kg được bày bán tràn lan trên mạng cũng như được dân sale đi tiếp thị khắp nơi.

- Đi cùng sự phạt triển của thế giới, các hãng cafe lớn như Starbucks, The cofee bean and tea leaf, Highlands Coffee,... ào ạt tràn vào thị trường Việt Nam, 1kg cafe Starbucks có giá trên dưới 1 triệu đồng một kilogam.

Tại sao cafe của Starbucks giá cao và Giá café tại Đất Sài Gòn giá ở mức nào?

- Cafe Starbucks được nhập từ các nước cung cấp cafe đặc biệt tại Việt Nam với giá vài chục ngàn đồng một kilogam, được chế biến, bán lại cho người Việt Nam với giá trên dưới 1 triệu đồng một kilogam.

- Người mới uống cafe này cảm giác nhạt như nước lã, khó uống. Nhưng ít có ai biết, cafe hạt nguyên chất uống không quen sẽ cảm giác khá nhạt nhẽo, uống quen rất dễ ghiền.

- Vì 80% người dân VN uống cafe không nguyên chất, cafe tẩm hương liệu, cho bắp, đậu nành,... cảm giác cafe uống đậm đà, đen sánh, đen cánh gián,...(bạn muốn hương vị và màu nào, hóa chất sẽ cho bạn ra hương vị và màu đó).

- Khi 1 đơn vị Việt Nam cung cấp cafe hạt nguyên chất, pha uống thì bị chê "cafe nhạt quá, không đậm đà, không thơm lâu, cafe gì mà nhìn không hấp dẫn,..."

- Còn khi uống cafe 1 triệu của nước ngoài cũng nhạt,... thế thì lại khen ngon nức nở. Chính vì sự thiếu hiểu biết của đa số người dân uống cafe hiện nay đang bóp chết nền cafe sạch tại Việt Nam. Khiến nhiều công ty không quan tâm tới sức khỏe người tiêu dùng, sản xuất ra những loại cafe bột không tốt cho sức khỏe ngày càng nhiều.

- Với giá 1 triệu đồng nhiều người vẫn bỏ tiền ra mua về uống? tại sao với giá chỉ 1 đến 2 trăm ngàn cafe hạt của Việt Nam lại chê mắc ?

- Khi chúng tôi các công ty Việt Nam cố gắng sản xuất đưa ra các dòng cafe hạt tốt cho sức khoẻ lại bị chính người Việt ngăn cản.

- Hãy là người dùng thông thái, nói không với cafe bột, tương lai phát triển của người Việt cũng như ngành Cafe Việt nằm chính trong tay của các bạn.

Đất Sài Gòn chân thành cảm ơn quý khách.