Bài cảm nhận về Công ty nhân kỷ niệm thành lập 12 năm

  • Lượt xem: 1081
  • Cập nhật: 12/04/2019

TK 331: “Phải trả cho người bán”

Đất Sài Gòn hiện tại có rất nhiều cơ hội phát triển vì đã có sẵn cái nền tảng vững chắc được xây dựng trên niềm đam mê, kinh nghiệm, sangs tạo cũng như nhiệt huyết của vị Giám Đốc trong 12 năm qua. Trong đó, tất nhiên cũng có sự cống hiến của CBCNV Đất Sài.

Tuy nhiên, hiện tại ĐSG chưa được như những gì GĐ kỳ vọng thì có rất nhiều yếu tố. Tôi tin chỉ cần môi trường của chúng ta từ cấp quản lý đến nhân viên có trách nhiệm hơn, cố gắng hơn, có lỗi phải nhận lỗi, có công phải thưởng, mọi người làm gì phải nghĩ cho nhau cho mục đích chung, cho đi rồi sẽ nhận lại. Sống thật lòng với cảm xúc của mình, cùng nhau đoàn kết, tin tưởng nhau … thì chắc chắn thì chắc chắn với nền móng của ĐSG thì sẽ phát triển và thành công!

TK 1112 “Tiền mặt – Ngoại tệ”

Thời gian đầu công tác tôi cũng nhiều lần rời ĐSG vì một số lý do cá nhân. Nhưng có lẽ, chữ duyên với Đất Sài Gòn chưa hết. 

Lúc đầu qua cách làm viêc, xử lý vấn đề của Sếp tôi đã không hài lòng thậm chí còn cho là không đúng, Nên có phản bác lại sếp  - và giờ được tiếng là “Chị là người chống đối”.

Những lần họp khẩn cả tiếng đồng hồ có khi đói cả bụng. Khi đó tôi vẫn nghĩ nó xa vời với tôi. Nhưng sau đó, qua thời gian là bài học cho tôi, tôi đã học được rất nhiều thứ từ đó. Và chắc chắn rằng tôi sẽ vận dụng nó vào công việc cũng như cuộc sống của tôi!

Cảm ơn vị Giám đốc, người sếp ĐSG rất nhiều!

Tôi một người hay càm ràm, nhắn nhó thậm chí lớn tiếng nói lại đồng nghiệp khi tôi không hài lòng về công việc đó. 

Nhưng có lẽ đồng nghiệp sẽ hiểu cho tôi là tôi cũng muốn công việc tốt hơn thôi. Nên cũng may mắn đâu đó tôi vẫn cảm nhận được tình cảm đồng nghiệp chân thành trong môi trường ĐSG.

Cảm ơn đồng nghiệp đáng yêu của Đất Sài Gòn!

TK 911 “Xác định kết quả kinh doanh”

Qua bốn năm công tác tại Đất Sài Gòn tôi gần như xem ĐSG như căn nhà thứ 2 của tôi ở nơi tha hương cầu thực này.

Qua bốn năm công tác tôi đã có thêm nhiều kinh nghiệm, đam mê về lĩnh vực kinh doanh mà hằng ngày tôi học lén từ người sếp đáng kính.

Qua bốn năm công tác tôi đã có thêm những người bạn những đồng nghiệp đáng yêu! Cảm ơn!

Widget is loading comments...