Bài dự thi cảm nhận 12 năm thành lập Đất Sài Gòn

  • Lượt xem: 929
  • Cập nhật: 12/04/2019

     Cứ đến 9/4 hằng năm là tôi: Nguyễn Ngọc Sơn là một trong những thành viên của Công ty lại nhớ về những năm tháng đầu tiên thành lập công ty và hoạt động sản xuất kinh doanh cà phê, công ty đã trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, gặp nhiều khó khăn như: sự cạnh tranh khốc liệt từ thị trường cafe, sự lạm phát của xã hội…

     Nhưng con tàu của Đất Sài Gòn vẫn vững vàng vượt qua vượt qua các thời khắc giông bão để tiến về phía trước một cách tự tin với sự lèo lái của Thuyền trưởng Vũ Quốc Việt đầy sáng tạo và tài năng.

     Những năm gần đây, công ty có nhiều sự thay đổi về chiến lược kinh doanh cũng như về bô máy hoạt động theo chiều hướng tích cực. 

  • Nơi làm việc: Khá tốt về môi trường, về con người cũng có sự cải thiện hòa nhã hơn, thân thiện hơn,, đoàn kết, hỗ trợ nhau trong công việc cũng như sinh hoạt khác mà đều hướng về màu cờ sắc áo của Đất Sài Gòn, cùng nhau xây dựng, cải tiến, sáng tạo để đưa Công ty phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn.
  • Điểm mạnh như: chất lượng sản phẩm, chính sách với tất cả các đối tượng khách hàng thì nên ngày càng phát huy hơn nữa.
  • Điểm chưa mạnh thì hạn chế, khắc phục như: sự xáo trộn nhân sự nhiều năm qua. Sự cạnh tranh của thị trường lúc nào cũng diễn ra, vì vậy để duy trì và phát triển bền vững công ty phải luôn nỗ lực, cố gắng hơn nữa của mỗi thành viên trong công ty, tự nâng tầm của mỗi người lên.

     Sau cùng, bản thân tôi và các bạn hãy cùng cố lên nữa, không biết mệt mỏi trong công việc, cũng như không bị chi phối về tư tưởng, suy nghĩ, chỉ hướng về một hướng đi và phải tự hào là : Bản thân là thành viên của Công ty cổ phần Đất Sài thì mới tạo ra một tập thể mạnh mẽ, mỗi người cố gắng hoàn thành thật tốt công việc của mình với sự dẫn dắt của Giám Đốc Vũ Quốc Việt thì Con tàu Đất sài gòn mới tiếp tục ra khơi tung hoành trên các đại dương lớn trong tương lai mà không gặp bất cứ chướng ngai nào….!

Widget is loading comments...