Cung Cấp và Tìm Nhà Phân Phối Cà Phê Hạt Nguyên Chất

  • Lượt xem: 1435
  • Cập nhật: 12/02/2019

Đất Sài Gòn Cafe là nhãn hàng sản phẩm của Cty Cổ Phần Đất Sài – chuyên hoạt động trong lĩnh vực cà phê rang xay nguyên chất 100%. Được thu hoạch và lựa chọn kĩ càng từ những hạt cafe chất lượng từ vùng đất Đắk Lắk.

Hơn 12 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực sản xuất, chế biến, kinh doanh các loại cafe hạt rang xay cung cấp cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu. Chúng tôi đem tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với những sản phẩm cafe sạch, đảm bảo chất lượng cao.

Là công ty trực tiếp sản xuất và phân phối các sản phẩm cà phê sạch với các dòng sản phẩm cafe bột, hạt và cafe nguyên chất pha máy Espresso. Vì thế chúng tôi không ngừng tìm tòi, phát huy để luôn đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm hoàn hảo nhất.

Tên Hàng Hình Ảnh Công Dụng
Cafe số 5 cafe-so-5 Pha Sữa
Cafe Culi cafe-culi Pha Sữa, Pha Phin
Cafe RS cafe-rs Pha Phin, Pha Máy
Cafe AC cafe-ac Pha Máy

Phương châm của chúng tôi: “Vì sức khỏe - Hãy dùng cafe hạt 100%”.

Mục tiêu: đem đến cafe hạt sạch, cafe nguyên chất và vì sức khỏe của người tiêu dùng.

Thị trường khách hàng hướng tới: khách sành điệu, đại lý, siêu thị, quán cafe lớn – nhỏ, hotel, coffee shop, cty ngành dịch vụ thực phẩm và đặc biệt là thị trường xuất khẩu thế giới.

Ngoài ra, chúng tôi nhận gia công các dòng sản phẩm cafe sạch, nguyên chất, rang xay 100% với chất lượng tốt nhất của mình cho Quý khách hàng đối tác trong thời gian nhanh và giá hợp lý nhất.

cong-xuong-cafe-datsaigon

Widget is loading comments...