Danh mục sản phẩm cà phê Đất Sài Gòn, cà phê pha máy, pha phin, cafe hạt, cafe hộp

  • Lượt xem: 3467
  • Cập nhật: 06/02/2015

SẢM PHẦM CÀ PHÊ ĐẤT SÀI GÒN

1.Dòng Café Số

  • Số 7: Đây là loại café phổ thông dành cho mọi đối tượng không kén khách hàng, mùi vị nhẹ nhàng, êm ái, có vị ngọt hậu, hợp khẩu vị người Miền Nam
  • Từ số 6 – 5 – 4 : Mùi thơm tao nhã, quyến rũ, nước pha không sánh đặc thích hợp khu vực phía Bắc với những khách hàng khó tính, sành về chất lượng café.


cafe số pha phin
 

2. Dòng Café Hạt

  • Culi, RS, Robusta: Là loại café nguyên hạt 100% được ưa chuộng bởi khối nhân viên văn phòng, màu nước cánh gián, không đen, loãng, mùi vị nhẹ, quyến rũ.

bảng giá cafe hạt mới đất sài gòn
 

3. Dòng Café pha máy

  • RS – AC – Espresso: Đây là loại café không tẩm phụ gia, được phối trộn giữa 2 dòng café đậm chất Châu Âu – Việt Nam là Arabica – Robusta, chuyên cung cấp cho các khách sạn 5 sao, resort, hợp khẩu vị với các du khách quốc tế, dung pha bằng máy Espresso hoặc pha phin.

cafe pha máy

4. Dòng Café Hộp

  • Sang trọng, chất lượng cao cấp thường được sử dụng làm quà biếu vào các dịp về thăm quê hoặc lễ tết.

cafe hộp tết

ĐẶC ĐIỂM CHUNG

  • Cà phê với giá bán càng cao thì Mùi thơm tăng dần, Hậu đậm nhẹ dần.

1. Arabica - Moka

  • Mùi rất thơm, nước pha loãng, vị chua ngọt, êm dịu, thể chất nhẹ nếu uống không quen cảm giác vị chua

2. Robusta (thuộc loại canaphera)

  • Nước pha của loại này thường ít thơm hơn, ít chua ngọt nhưng thể chất rất đậm đà, vị đắng hơi se lưỡi. Hàm lượng cafein ở Robusta rất cao 2,5%.

3. Culi

  • Chính là dòng café Robusta chỉ có một hạt nhân café hình lăng trụ trong 1 quả thay vì 2 hạt, hương vị đậm đà, thơm hơn.

4. Charry (Excelsa)

  • Độ axit cao, nên rất chua mùi thơm đặc trưng từng loại, nước pha chát. Chính những đặc tính này nên loại café này ít được ưa chuộng.

5. Catimor

  • là một giống lai giữa Hybrid de Timor với giống Caturra. Hình dáng café này tương tự Arabica, nước pha, mùi vị, độ chua ngọt tương tự Arabica.

6. Café Chồn

  • Có thể là một trong những giống trên do Chồn chọn hạt ăn và thải qua đường tiêu hóa, sở dĩ café này khi rang rất ngon là do Chồn chọn trái chín, tốt nhất để ăn, cũng như lúc tiêu hóa có sự tác động của các enzym trong đường ruột chúng.