Gia công cà phê hạt

  • Lượt xem: 1501
  • Cập nhật: 21/03/2020

Công xưởng rang gia công cà phê – Cung cấp giá sỉ

Café Đất Sài Gòn nhận rang xay gia công cà phê hạt. Đảm bảo đạt tiêu chuẩn, giá cạnh tranh, thích hợp cung cấp cho các cơ sở rang xay chế biến, hệ thống chuỗi quán cà phê vừa và nhỏ. Hạt được tuyển chọn kỹ, rang trên hệ thống máy móc công nghệ Đức Hot Air

Lời dẫn

     Bạn là chủ hệ thống chuỗi quán café? Bạn muốn mở Cty SXTM cung cấp cà phê sạch nhưng chưa tìm được nguồn uy tín? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, dùng thử mẫu, hướng dẫn về nhận xét đánh giá chất lượng – kỹ thuật hạt sau khi rang.

     Muốn khởi nghiệp sản xuất kinh doanh rang xay cà phê sạch không nhất thiết Bạn phải đầu tư vào nhà xưởng lò rang máy rang, máy xay, tuyển nhân công kỹ thuật tay nghề cao – Một giải pháp thật tuyệt vời ra đời đã đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho những ai ấp ủ đam mê kinh doanh hạt cà phê rang xay thơm ngon bằng nguồn tài chính khiêm tốn và quy mô chỉ ở mức vừa và nhỏ. Thay vào đó, việc hợp tác gia công từ bên chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian nhưng vẫn đạt tỉ suất lợi nhuận cao, đảm bảo nguồn cung hàng hoá luôn ổn định và chất lượng.

     Chúng tôi đang tìm kiếm đối tác trong và ngoài nước làm nhà phân phối/ đại lý cung cấp cà phê rang xay đến các quán bằng nhiều chương trình khuyến mãi tài trợ hấp dẫn; Hỗ trợ hoạt động Marketing cho phòng kinh doanh; Theo phương châm Đôi bên cùng phát triển nhằm đem lại sản phẩm cà phê hợp gu cho người tiêu dùng khắp mọi miền.

xuong-gia-cong-cafe-2

Rang Gia Công Cà Phê – Phân Phối Cà Phê Sạch

     Chúng tôi nhận rang gia công cà phê giá sỉ từ 70-80-90-100-110K/kg tuỳ thuộc vào sản lượng hoặc Rang gia công từ 3-5K/kg

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ?

  • Giá thành gia công tại xưởng rất cạnh tranh.
  • Công nghệ HotAir hiện đại từ Đức – máy rang được sản xuất bằng vật liệu và béc đốt nhập khẩu từ Đức, tích hợp công nghệ HotAir tiên tiến, đảm bảo hạt cà phê của bạn sẽ chín đều từ trong ra ngoài, không cháy cạnh và biến đổi các chất hóa học tốt trong hạt cà phê.
  • Công suất lớn tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi có thể đáp ứng bao tiêu mọi sản lượng lớn từ Quý đối tác.
  • Trải qua nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về hạt cà phê, tích lũy nhiều kiến thức, kĩ thuật rang xay trên thế giới. Chúng tôi có thể kiểm soát được thời gian, nhiệt độ của hạt cà phê trong từng mẻ rang sao cho phù hợp gu và đảm bảo chất lượng luôn đồng nhất. Tất cả đều được xuất phát từ tình yêu sâu sắc với hạt cà phê và thị trường đầy tiềm năng.

may-rang-cafe-cong-suat-cao

Máy rang cà phê công nghệ Hot Air của Đức

xuong-gia-cong-cafe-1

Công xưởng rang xay cà phê công suất lớn

Về nguồn hàng

     Nguồn hàng phong phú – là một trong những đối tác lớn của các nhà vườn cung cấp tại các thủ phủ cà phê VN từ Daklak, Ban Mê Thuộc, Đà Lạt… Vì thế, bất kì lúc nào bạn cần, chúng tôi đều  sẵn sàng đáp ứng mọi lúc mọi nơi.

kho-hang-cafe

Kho trữ hàng cà phê cung cấp cho các hệ thống chuỗi quán

Cà phê ngon là phải hợp GU cho từng vùng miền, hương thơm quyến rũ

Cung cấp café hạt rang - 0909 384638

Widget is loading comments...