Khởi Nghiệp với Đất Sài Gòn

  • Lượt xem: 1914
  • Cập nhật: 05/06/2018

Mở quán cà phê rang xay luôn là ý tưởng đứng trong danh sách lựa chọn của các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng để khởi nghiệp hoặc là mảng đầu tư kinh doanh hiệu quả của các doanh nghiệp.

   - Bạn là sinh viên mới tốt nghiệp đầy ắp những sáng tạo, khao khát lập sự nghiệp riêng, mong muốn học hỏi tích lũy kinh nghiệp kinh doanh để làm hành trang chinh phục đỉnh cao sự nghiệp tương lai? Hay bạn là nhân viên văn phòng muốn tạo sự nghiệp của riêng mình? Hoặc bạn là chủ doanh nghiệp muốn đầu tư thêm mảng kinh doanh khác? 

mo-quan-cafe-gia-re

Quán cà phê rang xay 

  - Công ty có 1 mặt bằng để trống, nhà bạn có 1 mặt tiền đẹp gần khu trung tâm sầm uất, đông dân cư mà bạn có thể tận dụng để kinh doanh nhằm tăng thu nhập cho bản thân và gia đình. Có nhiều lĩnh vực để bạn thử nghiệm hay đầu tư như shop quần áo, mỹ phẩm…, nhưng liệu bạn có muốn trải nghiệp cảm giác lâng lâng, hương thơm tinh túy ngây ngất của cà phê núi rừng Tây Nguyên?

quan-cafe-dep-doc

Chuỗi cà phê rang xay

   - Vì thế KHỞI NGHIỆP bằng một dự án kinh doanh chuỗi cửa hàng cà phê “Coffee Shop” trải dài từ Bắc chí Nam, từ Á sang Âu với 1 số vốn rất khiêm tốn có thể từ 65 – 500 triệu VNĐ – chính là một sự đầu tư hợp lý.
 
   - Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ, chia sẻ kinh nghiệm và cùng hợp tác để đưa đặc sản Việt Nam phổ biến khắp nơi… 
 
Với đội ngũ tư vấn – thiết kế và thi công chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề bạn còn đang lo lắng như: 
  • Nguồn cung cấp cà phê uy tín có chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng, cà phê được rang xay đúng kỹ thuật? 
  • Mặt bằng như thế nào là phù hợp với mô hình kinh doanh Togo? 
  • Thiết kế quán cà phê sao cho ấn tượng, tiết kiệm? 
  • Nhà cung cấp có đầy đủ mẫu mã quầy tủ, bàn ghế không?
  • Lo lắng tìm kiếm và mua sắm những trang thiết bị vật dụng như: máy xay, máy pha, ly phin cà phê, âm thanh, ánh sáng, điện, bồn rửa, ống thoát… sao cho hao hụt ở mức tối thiểu nhất?
  • Kỹ năng (làm thế nào) giám sát chặt chẽ nếu giao cho cá nhân khác trông coi nhưng vẫn có thời gian cho những hoạt động riêng của cá nhân. 
  • Bảng hiệu, tranh ảnh trang trí… được thiết kế ra sao?
  • Thu hút khách thế nào ở thời điểm khai trương? 
 
   - Những băn khoăn của bạn sẽ được trợ giúp tích cực, nhiệt tình nhằm đảm bảo tính khả thi của dự án kinh doanh thành công khi hợp tác với chúng tôi thành lập hệ thống chuỗi Cửa hàng Café Togo….!
 
   Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi sẽ giúp Bạn thực hiện giấc mơ…

Hãy KHỞI NGHIỆP với niềm tin tất thắng!

0909 38 46 38 (Hỗ trợ 24/7 : Tất cả các ngày trong tuần)
Zalo/Viber: 0913 110 277   

 

Widget is loading comments...