KING_Vị Nữ Hoàng Quyền Lực Bậc Nhất Trong Ngành Café Việt Nam

  • Lượt xem: 2281
  • Cập nhật: 21/04/2017

Hôm qua, công ty TNI của bà Lê Hoàng Diệp Thảo - đồng sáng lập cà phê Trung Nguyên, làm Tổng giám đốc  đã khánh thành nhà máy sản xuất cà phê TNI King Coffee đặt tại Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, Bình Dương. Tính đến thời điểm hiện tại, nhà máy này đã là nhà máy thứ 6 do bà Thảo xây dựng.

Khai trương nhà máy mới của TNI Corporation ở Bình Dương

Vị nữ giám đốc tài ba  này cho biết, tập trung vào chế biến và đóng gói cung cấp toàn bộ sản phẩm cho thị trường xuất khẩu là nhiệm vụ chính của nhà máy. Đến nay, các sản phẩm của King Coffee đã được xuất khẩu sang Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Singapore, Australia..., ra mắt từ tháng 10/2016 nhưng King Coffee vẫn chưa đưa ra thị trường nội địa sản phầm nào.  HIện tại, ở thị trường Trung Quốc, King Coffee đã lọt vào Top 4 thương hiệu bán chạy nhất trên kênh T-Mall Super Market, một trong số 3 website thương mại điện tử chủ chốt của Alibaba với hơn 6 triệu tài khoản kích hoạt sử dụng. Trong khi đó tại Hàn Quốc, King Coffee được phân phối thông qua 300 website thương mại điện tử và các hệ thống siêu thị.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đánh dấu sự trở lại bằng việc khánh thành nhà máy sản xuất cà phê thứ 6

Tổng diện tích của nhà máy là 51.300m2, việc xây dựng được chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 đã hoàn thành xong gồm phân xưởng cà phê rang xay và phân xưởng cà phê hòa tan. Tiếp đến là giai đoạn 2 sẽ chính thức khởi công phân xưởng trích ly cũng trong ngày 20/4. Khi đi vào hoạt động, nhà máy TNI King Coffee mỗi năm sẽ đưa ra thị trường 9.000 tấn cà phê rang xay và 19.800 tấn cà phê hòa tan.

Việc khai trương nhà máy thứ 6 này đã đánh dấu sự trở lại của bà Thảo sau sự lùm xùm xung quanh việc tranh cải tranh chấp tại thương hiệu cà hòa tan Trung Nguyên liên quan đến chồng bà là ông Đặng Lê Nguyên Vũ - Chủ tịch tập đoàn.

Nguồn: vnexpress

Widget is loading comments...