Mở quán cafe Đất Sài Gòn phong cách đường phố ở Biên Hòa

  • Lượt xem: 2119
  • Cập nhật: 14/11/2018

Sau 1 thời gian thiết kế và triển khai, ngày 14/11/2018, Đất Sài Gòn café đã chính thức đi vào hoạt động ở thành phố Biên Hòa với mô hình kết hợp trà sữa và cafe phong cách đường phố mới lạ.

Nằm ở vị trí đắc địa ngay khu vực sầm uất thu hút giới trẻ, Đất Sài Gòn với đội ngũ thiết kế và thi công lành nghề đã đem đến thiết kế quán kết hợp giữa trà sữa thương hiệu The Harley với món thức uống gây sốt giới trẻ Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen và thương hiệu Đất Sài Gòn với đặc trưng cafe nguyên chất rang xay.

Hãy đến và trải nghiệm không gian quán phù hợp cho mọi tầng lớp cùng các món thức uống được pha chế bởi nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

quay-tra-sua-the-harley

Quầy trà sữa The Harley

 

khu-cafe-dsg.

Khu cafe Đất Sài Gòn

Tưng bừng chào mừng quán đi vào hoạt động với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

bang-ron-khoi-dong-bien-hoa-sh02

Chính thức đi vào hoạt động ngày 14/11/2018

card-khoi-dong-bien-hoa-sh02

Chương trình khuyến mãi ngày khởi động

banner-tra-sua-bien-hoa

Chương trình đặc biệt cho món thức uống gây sốt giới trẻ

 

Chính thức Khai Trương The Harley - café Đất Sài Gòn ngày 23/11/2018 

Ngày 23/11/2018, thương hiệu the Harley - Đất Sài Gòn chính thức khai trương sau 1 tuần hoạt động thử nghiệm cũng như hoàn thiện các công đoạn chuẩn bị.

Để đánh dấu sự kiện này, đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện của công ty Cổ phần Đất Sài đã đem đến chuỗi chương trình với phần thưởng và ưu đãi hấp dẫn cho khách đến tham dự.

1/ Tặng Voucher trị giá 15.000 dùng thanh toán các món cà phê và đặc biệt là món Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen gây sốt giới trẻ năm 2018.

2/ Trò chơi âm nhạc Game Music với phần thưởng không thể chối từ 5 phân vàng 9999 dành cho khách tham gia đạt số điểm khi hát trên đầu Karaoke 5 số hiện đại.

Ngoài ra, với việc áp dụng Voucher trị giá 15.000, khách hàng sẽ được thưởng thức món Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen gây sốt

 

Widget is loading comments...