Mở quán cafe ghế gỗ, quán cafe ghế gỗ tại Trung Sơn Bình Chánh tphcm

  • Lượt xem: 8952
  • Cập nhật: 17/04/2015

Mở quán cafe ghế gỗ, thiết kế quán cafe ghế gỗ

58 Đường Số 10, Trung Sơn, Bình Chánh, quán Coffee Sài Gòn thuộc hệ thống nhượng quyền kinh doanh Cafe Đất Sài Gòn. Quán Cafe ghế gỗ mang phong cách take away, to go... được nhiều khách hàng ưa chuộm hiện nay.

Với diện tích vừa đủ và độ thoáng cao từ quán 2 mặt tiền đem lại, Coffee Sài Gòn là nơi thoải mái hiu hiu những tách cafe hạt nguyên chất vào mỗi buổi sáng nhẹ. Có được cảm giác thư giãn trong không gian tấp lập xe cộ đó là cảm giác rất tuyệt vời mà ít quán cafe nào có được, chỉ có ở các quán thuộc hệ thống nhượng quyền Cafe Đất Sài Gòn.

Mặt tiền, tổng thể quán coffee Sài Gòn Trung Sơn, Bình Chánh tphcm

Mô hình quán cafe ghế gỗ 2 mặt tiền tại Trung Sơn

2 mặt tiền cafe tại Trung Sơn, Bình Chánh

2 Mặt tiền quán cafe Đất Sài Gòn

Quầy bán cafe và chị chủ quán coffee Sài Gòn

Chị chủ quán Coffee Sài Gòn, Trung Sơn, Bình Chánh, tphcm

khách hàng thưởng thức cafe bên trong quán

Khách trò chuyện trong thời gian đợi cafe tại quán

Mô hình cafe Ghế Gỗ, Cafe Hạt Rang Xay

Mô hình cafe ghế gỗ, mô hình đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn là điểm đến an toàn khi thưởng thức ly cafe hạt rang xay nguyên chất, tuy mô hình khá mới với tuổi đời khoảng 2 năm nhưng sẽ có nhiều hứa hẹn trong tương lai.

Với các năm trước đây, nghĩ tới mở quán cafe, bạn sẽ nghĩ liền tới cái giá vài trăm triệu có khi tới cả tỷ đồng để hoàn thiện 1 quán có thể kinh doanh tốt, nhưng với mô hình cafe ghế gỗ này, bạn chỉ bỏ ra vài chục triệu đã sở hữu trong tay toàn bộ mô hình, với đầy đủ chiến lược kinh doanh hiệu quả từ các hệ thống nhượng quyền đem lại.

Kinh doanh cafe ghế gỗ không đơn giản như nhiều người từng nghĩ, việc lựa chọn đúng đơn vị đầu tư rất quan trọng, bằng chứng là hàng ngàn quán cafe mở ra mỗi năm và hàng trăm quán phải đóng cửa mỗi tháng.

Mở quán cafe ghế gỗ cần bao nhiêu vốn là đủ, thiết kế mô hình cafe ghế gỗ sao cho hợp lý,... các câu hỏi mà nhiều người thắc mắc khi muốn tham gia ngành nghề kinh doanh này ?

Đất Sài Gòn với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực cung cấp cafe hạt rang xay và nhiều năm trong thiết kế quán cafe chuyên nghiệp, chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm cũng như các chiến lược kinh doanh hiệu quả giúp hệ thống quán kinh doanh tốt nhất.

Thông tin liên hệ để được tư vấn thiết kế quán cafe theo mô hình ghế gỗ, cafe take away trọn gói khắp cả nước.

Công ty Cổ Phần Đất Sài - Cafe Sài Gòn

Hotline : 0909 38 46 38

website : datsaigon.com.vn

Email : datsaivn@yahoo.com.vn

Widget is loading comments...