Một thoáng quê hương, đêm gala âm nhạc Đất Sài Gòn

  • Lượt xem: 2214
  • Cập nhật: 12/05/2015

Gala Một Thoáng Quê Hương, sự kiện âm nhạc tiếp nối Trò Chơi Âm Nhạc Lần 3 đã khép lại với sự luyến tiếc của nhiều khách mời cũng như khán giả theo dõi chương trình.

Mở đầu Gala với tiểu phẩm hài Cafe Đất Sài Gòn của MC và khách mời tạo không khí vui nhộn và hào hứng cho nhiều người.

Video hài Cafe Sài Gòn

Chương trình là lời nói cảm ơn tới người mẹ nhân ngày 10/05, lòng biết ơn của người con với vị sinh thành, nên hầu hết các bài hát đều nói về mẹ và quê hương Đất Nước Việt Nam

Ngày của mẹ

Ngày của mẹ

Sau mỗi khoảng lặng đều có những điểm nhấn, đó chính là điểm khác biệt giữa các chương trình mà Cafe Đất Sài Gòn dàn dựng bấy lâu nay, nên được rất nhiều khách hàng ủng hộ mỗi khi có chương trình mới từ Công Ty.

Khách hàng đến xem chương trình

Gala Một Thoáng Quê Hương cũng là đêm gặp mặt của các thí sinh trong Trò Chơi Âm Nhạc lần 3, cùng giao lưu và gửi tới khách những bài hát hay nhất.

họp mặt, một thoáng quê hương

Thí sinh khách mời trong đêm Một Thoáng Quê Hương

Giao lưu Âm Nhạc Một Thoáng Quê Hương

Đất Sài Gòn luôn đem tới các sân chơi Âm Nhạc Cho mọi lứa tuổi, sân chơi này đã và đang được nhiều tầng lớp ủng hộ và yêu mến, để đáp ứng nhu cầu này, Công Ty sắp sửa gửi đến toàn thể quý khách chương trình Cuộc Thi Âm Nhạc trên toàn Đất Nước vào ngày 20/05 tới đây với giải thưởng vô cùng lớn và hấp dẫn rất nhiều so với các cuộc thi mà Đất Sài Gòn từng tổ chức.

Điểm đặc biệt của cuộc thi là tất cả các thi sinh đăng ký đều miễn phí 100%.

Theo dõi website của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

Widget is loading comments...