Thiết kế quán cafe mô hình máy lạnh, mở quán cafe đồ uống tây hiện đại trọn gói

  • Lượt xem: 7840
  • Cập nhật: 22/04/2015

Công Ty Cổ Phần Đất Sài, tên gọi tiếng Anh Sailand Corporation được thành lập và điều hành bởi tập thể những thành viên trẻ có độ tuổi trung bình 30 với tâm huyết, Tinh thần “Tự Hào Dân Tộc Việt” và hoài bão xây dựng tên tuổi của một sản phẩm thuần chủng Việt Nam do các nhà lãnh đạo hoàn toàn là người Việt Nam làm chủ mong muốn được tung hoành ngang dọc trên khắp “Năm Châu Bốn Biển”.

Mô hình cửa hàng hiện đại
Mô hình cửa hàng hiện đại

Công ty CP Đất Sài thương hiệu Cà phê Đất Sài Gòn chuyên cung cấp tất cả các dòng cà phê từ cà phê hạt 100% dành cho hệ thống quán cà phê chuỗi, kinh doanh nhượng quyền thương hiệu, cà phê take away, cà phê Togo và các dòng cà phê bột dành cho các quán cà phê sân vườn, cà phê kinh doanh truyền thống.

Nhìn tổng thể bên trong mô hình
Nhìn tổng thể bên trong mô hình

Hiện nay thị trường trong nước đang có rất nhiều các chuỗi nhượng quyền kinh doanh mô hình hiện đại được đầu tư cực kỳ bài bản như: Starbuck, Urban Station, Coffee & Tea leaf…. Với số vốn đầu tư lên đến hàng tỷ đồng và chúng ta cũng phải tốn hàng tỷ đồng để mua thương quyền của họ, và tất nhiên doanh thu mỗi tháng của những cửa hàng đó cũng không phải là nhỏ. Thì ngay tại sân nhà chúng ta chưa có một thương hiệu nào có chuỗi nhượng quyền kinh doanh mô hình này thực sự phát triển. có chăng chỉ mới manh nha một vài quán café nhỏ hoạt động tự phát đơn lẻ, chưa đủ tầm để cạnh tranh với các đại gia tư bản.

Nhìn xéo góc mô hình cafe máy lạnh
Nhìn xéo góc mô hình cafe máy lạnh

Trên thực tế xu hướng của thời đại ngành đồ uống phải hướng tới nhưng mô hình hiện đại như trên, café phải pha bằng máy cực kỳ hiện đại, các món Blended, Smoonthies… phải được chuẩn hóa. Và phát triển nhằm phục vụ các giới văn phòng, giới trẻ và thậm chí thay đổi cả một hệ thống khách hàng đang sử dụng các loại café pha phin truyền thống như hiện nay.

Mô hình quán cafe máy lạnh hiện đại đồ uống tây
Mô hình quán cafe máy lạnh hiện đại đồ uống tây

Với tầm nhìn chiến lược và tham vọng trở thành một thương hiệu lớn mạnh đúng nghĩa là thương hiệu việt nam và tầm nhìn tới các nước trong khu vực. Công ty chúng tôi cho ra đời gói Setup nhượng quyền kinh doanh Thương hiệu “Sailand coffee” . Chuyên kinh doanh các loại thức uống hiện đại, như coffee Espresso, Capuchino, Blended coffee, Smoonthies, Matcha,….

Mô hình cafe take away, cafe đồ uống tây
Mô hình cafe take away, cafe đồ uống tây

Để đáp ứng đông đảo các khách hàng như khối văn phòng, học sinh, sinh viên, giới trẻ hiện nay. Nhằm tạo dựng thương hiệu trên toàn Quốc nay công ty chúng tôi kêu gọi hợp tác với tât cả các quí đối tác trên toàn Quốc Cổ phần với công ty chúng tôi để đầu tư vào chuỗi cửa hàng trên. Hoặc sở hữu quyền kinh doanh cho riêng mình bằng cách đầu tư trực tiếp vào chuỗi Cửa hàng với số vốn đầu tư từ 200 triệu VNĐ đến 500Triệu VNĐ .

Mô hình quán cafe hiện đại
Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quí đối tác để phát triển chuỗi kinh doanh trên.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẤT SÀI – CÀ PHÊ ĐẤT SÀI GÒN

  • VPĐD: 44 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Điện thoại: 028-22 444 886 - 028-22 444 168
  • Website : datsaigon.com.vn
  • Hotline: 0909 38 46 38
  • Zalo/Viber: 0913 110 277   
  • Email: datsaivn@yahoo.com.vn
  • Thiết kế quán cafe trọn gói

 

Widget is loading comments...