Tin Kinh Doanh

Chuỗi hệ thống cà phê với cô chủ 8X

Chuỗi hệ thống cà phê với cô chủ 8X

  • Lượt xem: 1624
  • Cập nhật: 01/12/2014

Chuyên phục vụ cho những người không... ngủ, chuỗi cà phê hoạt động 24/24h này đang hoạt động với 4 cửa hàng và phục vụ hàng trăm khách hàng mỗi ngày.

Tư vấn thiết kế quán cafe tại tphcm trọn gói chuyên nghiệp

Mở quán cafe ghế gỗ, cafe take away, thiết kế quán cafe sân vườn, cafe máy lạnh khắp cả nước, đơn vị cung cấp cafe hạt rang xay nguyên chất, cafe rang mộc, cafe hạt uy tín chất lượng, giá thành cạnh tranh.

Thiết kế nội thất quán cà phê bình dân

Thiết kế nội thất quán cà phê bình dân

  • Lượt xem: 825
  • Cập nhật: 14/03/2018

Thiết kế nội thất quán café bình dân - thiết kế quán cafe giá rẻ không quá khó khăn nhưng cũng không hề đơn giản cho những ai mới bắt đầu hình thức kinh doanh này. Nếu bạn đang băn khoăn về cách thiết kế quán café của mình, những gợi ý dưới đây có thể giúp bạn!  

Những ý tưởng thiết kế quán cà phê độc đáo

Những ý tưởng thiết kế quán cà phê độc đáo

  • Lượt xem: 1724
  • Cập nhật: 13/07/2017

Bạn muốn mở quán cà phê mà chưa có ý tưởng nào để quán của mình ấn tượng độc đáo. Dù kinh doanh quán cafe là hình thức kinh doanh có lãi và nhanh thu hồi vốn. Nhưng để tồn tại được lâu, quán cafe của bạn phải thật khác biệt và cá tính hơn những quán cà phê khác. Đất...

Hội chợ xuân ất mùi 2015 tại 148 Giảng Võ Hà Nội - Đất Sài Gòn

Hội chợ xuân ất mùi 2015 tại 148 Giảng Võ Hà Nội, quy tụ sản phẩm Việt Nam chất lượng cao. 263 nhà D gian hàng cà phê Đất Sài Gòn tưng bừng đón chào quý khách.