Tin Kinh Doanh

Mở cafe nhượng quyền tốn bao nhiêu?

Mở cafe nhượng quyền tốn bao nhiêu?

  • Lượt xem: 1215
  • Cập nhật: 28/09/2019

Chi phí đầu tư một quán cafe nhượng quyền của Highlands, Cộng hay Aha, Viva... có thể mất hàng tỷ đồng và sau vài năm mới thu hồi vốn.

Các thương hiệu cafe nhượng quyền nổi tiếng thế giới

Ngoài những thương hiệu cafe có nhượng quyền trong nước tiệm cận chuẩn thế giới thì cũng còn khá nhiều thương hiệu cà phê nổi tiếng trên thế giới cũng đang trên đường biết đến rộng rãi tại Việt Nam.

Các thương hiệu kinh doanh cafe nhượng quyền tại Việt Nam

Hình thức nhượng quyền có nghĩa là việc bên được nhượng quyền được cho phép kinh doanh hàng hóa hay dịch vụ theo hình thức và phương pháp của bên nhượng quyền, ở một khu vực cụ thể trong một thời gian nhất định nào đó, để nhận một tỷ lệ phần trăm nào đó từ doanh thu hoặc lợi nhuận.

Nhượng quyền thương hiệu quán cà phê

Nhượng quyền thương hiệu quán cà phê

  • Lượt xem: 1235
  • Cập nhật: 09/09/2019

Những năm gần đây hình thức kinh doanh cafe nhượng quyền đã không còn gì mới lạ nữa bởi đây là hình thức kinh doanh đem lại lợi nhuận cao và nhanh chóng. Nhưng bạn có biết chính xác mô hình kinh doanh là gì? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tư vấn mở quán cafe nhượng quyền Milano

Tư vấn mở quán cafe nhượng quyền Milano

  • Lượt xem: 996
  • Cập nhật: 07/09/2019

Hình thức cafe nhượng quyền đang rất phổ biến hiện nay. Một hình thức được cho là giá mềm lãi cao. Vậy mở quán cafe rang xay nguyên chất phong cách milano cần bao nhiêu vốn theo kiểu nhượng quyền? Với các kinh nghiệm trải qua hàng trăm quán, hôm nay datsaigon.com.vn sẽ chia sẻ với bạn cách để mở một trong những quán cafe nhượng...