Trao thưởng hoàn vốn kinh doanh cho Đối tác lâu năm

  • Lượt xem: 1544
  • Cập nhật: 29/10/2020

Là một trong các đối tác kinh doanh thành công nhất của Cà phê Đất Sài Gòn, chị Thúy - Chủ đầu tư - đã không ngừng tìm tòi và phát triển đưa thương hiệu Cà phê Đất Sài Gòn tới với hầu hết mọi người ở Cà Mau

Khi đến tỉnh Cà Mau, khách du lịch sẽ vô cùng bất ngờ với sự phát triển không ngừng của thành phố này, với hàng loạt những dãy nhà, hàng quán tấp nập.

thanh-pho-ca-mau-ve-dem

Ngoài ra, họ cũng sẽ thường nhớ đến đặc sản Cua biển Cà Mau trứ danh của vùng đất này. Nhưng không thể không nhắc đến chuỗi quán cà phê thương hiệu Đất Sài Gòn đang hàng ngày phục vụ cho đông đảo khách hàng rộng khắp thành phố này.

thuong-hieu-ca-phe-dat-sai-gon-tai-ca-mau-1

thuong-hieu-ca-phe-dat-sai-gon-tai-ca-mau-3

 

Khởi đầu với chỉ 01 quán nhỏ, nhờ sự nỗ lực và tận tâm với hạt cà phê, chị Thúy đã tạo ra và đem đến những giá trị tinh thần cho khách hàng thông qua việc thưởng thức những ly cà phê sữa ngon đặc trưng, cà phê đen thơm lừng đậm đà cùng cà phê máy hương vị quý phái.

Sự phát triển của chị đồng thời cũng đã giúp chị nhanh chóng đạt được những cột mốc về doanh thu sản lượng cà phê vô cùng ấn tượng. Để ghi nhận sự thành công này, đại diện của Công ty Cổ Phần Đất Sài đã gửi tặng chị phần kinh phí hoàn vốn kinh doanh và vật phẩm để chị có thêm những động lực phát triển thêm hệ thống chuỗi cà phê của riêng mình thương hiệu Cà phê Đất Sài Gòn.

trao-kinh-phi-hoan-von-ho-tro-kinh-doanh

trao-qua-may-pha-ho-tro-kinh-doanh

Chúc chị Thúy, các chủ quán và quản lý trong chuỗi cà phê Đất Sài Gòn thật nhiều sức khỏe và đạt thêm nhiều thành công!!!

thuong-hieu-ca-phe-dat-sai-gon-tai-ca-mau-4

Widget is loading comments...