Tư vấn mở Quán Cafe. Tặng 2 Tablet hoặc Xe Vision cho 3 hợp đồng đầu tiên

  • Lượt xem: 6031
  • Cập nhật: 03/12/2015

Tư vấn mở Quán Cafe. Tặng 2 Tablet hoặc Xe Vision cho 3 hợp đồng đầu tiên

Khuyến mãi xe honda vision và máy tính bảng khi mua cafe Đất Sài Gòn

Gói đầu tư ký hợp đồng Quà Tặng Thời gian áp dụng Đối tượng áp dụng
Trên 65 Triệu 01 Máy tính bảng Lenovo A7-30 02 - 31/12/2015 2 Hợp đồng đầu tiên
Trên 500 Triệu 01 Honda Vision 110cc 2015 1 Hợp đồng đầu tiên
LỢI ÍCH KHI HỢP TÁC NHƯỢNG QUYỀN
  Kinh doanh nhượng quyền Đất Sài Gòn Kinh doanh hộ gia đình nhỏ lẻ
Thương hiệu Cửa hàng của bạn được nằm trong chuỗi cửa hàng với thương hiệu của công ty chúng tôi đã tạo dựng và có tên tuổi trong nhiều năm qua Bạn phải bắt đầu từ đầu với một cái tên cửa hàng chưa ai biết tới. Tốn kém thời gian, tài chính và nguồn nhân lực. những khó phát triển
Hình ảnh Chúng tôi đã thiết kế sẵn cho bạn về hình ảnh các hạng mục đầu tư trong cửa hàng bao gồm biển bảng, quầy kệ, bàn ghế…. Và lựa chọn cho bạn những vật dụng cho cửa hàng phù hợp nhất và ít tốn kém chi phí. Bạn phải thuê kỹ thuật viên thiết kế hình ảnh, bạn không thống nhất được ý tưởng của mình, bạn phải tự mình lựa chọn và đi mua từng loại vật dụng từ cái khan lau bàn cho đến quầy pha chế. Tốn kém chi phí tiền bạc và sức khỏe của bạn
Sản phẩm

-  Bạn được chúng tôi cung cấp những sản phẩm của một công ty cổ phần có đầy đủ hồ sơ năng lực và pháp lý.

-  Bạn được cung cấp những sản phẩm đầu vào và đầu ra của sản phẩm đó được chúng tôi kiểm định kỹ lưỡng. Chất lượng đảm bảo, ổn định.
-  Bạn phải mày mò tìm cho mình một sản phẩm mà bạn chưa hề biết về hồ sơ năng lực và pháp lý của họ như thế nào.
-  Các sản phẩm mà nhà cung cấp cho bạn là cơ sở sản xuất nguyên liệu có được ổn định về chất lượng đầu ra?  

 
Dịch vụ -  Bạn được chăm sóc tận tình từ nhân viên chăm sóc trực tiếp và đội ngủ nhân viên online.
-  Với phương châm: Cửa hàng bạn đông khách là chúng thành công của chúng tôi
-    Đôi khi gặp khó khăn trong hoạt động kinh doanh và những khó khăn nào đó trong cuộc sống không biết tham khảo, chia sẽ cùng ai, cùng ai đưa ra những giải pháp.
Hoạt động kinh doanh -    Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn về nghệ thuật thu hút khách hàng mà chúng tôi đã tích lũy được trong nhiều năm qua. Đảm bảo định hướng phát triển lâu dài không chợp dựt.
-    Cửa hàng của Bạn là thành viên của chúng tôi nên cửa hàng đó sẽ được chúng tôi quảng cáo, PR, maketing trên trang web của chúng tôi và trên truyền thông báo chí, mạng xã hội
-    Bạn được tư vấn bởi những chuyên gia kinh tế hàng đầu và ban lãnh đạo cấp cao của chúng tôi
Ai sẽ là người tư vấn chiến lược kinh doanh cho bạn?
-    Bạn phải tự nghiên cứu các chương trình, cách thức thu hút khách hàng bằng  một chương trình khuyến mãi nhỏ và phải tự thiết kế, in ấn những mẫu tờ rơi nhỏ nhất, mà bạn không chắc chắn cách làm đó có thành công hay không và chắc chắn rằng bạn sẽ tốn rất nhiều công sức và chi phí.  
-    Nếu bạn thuê bên ngoài thì chi phí cao lắm nhé bạn.
Khách hàng -    Với chúng tôi đã định vị sẵn đối tượng khách hàng cho chuỗi của mình. Và tất nhiên số lượng khách hàng đó không phải tự nhiên mà có. Mà được tạo nên nhờ thương hiệu.
-    Luôn luôn thu hút được một lượng khách hàng mới đảm bảo cho cửa hàng luôn luôn có một lượng khách hàng tới quán ổn định.
-    Chất lượng sản phẩm ổn định là một lợi thế để giữ khách hàng của mình, và những dịch vụ đi kèm.
Bạn phải tự tìm hiểu, tìm kiếm thu hút khách hàng về cho quán, giữ chân khách hàng là những việc nghĩ thì đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được.
Hiệu quả kinh doanh Với những gì chúng tôi tư vấn cho Cửa hàng của bạn, bạn không phải suy nghĩ nhiều về lợi nhuận và các khoản chi phí, bởi đã được cắt giảm các chi phí không cần thiết từ công thức pha chế cho đến các khoản phí cố định.
=> Hiệu quả lợi nhuận cao
Bạn loay hoay với các khoản phí cố định phải cắt giảm như thế nào, các công thức pha chế phải làm sao để tối ưu hóa lợi nhuận?
Chính sách Khi bạn hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ được áp dụng các chương trình tài trợ hấp nhất thị trường, thậm chí lên đến 200% vốn đầu tư Cửa hàng ban đầu Bạn chỉ được nhập café về bán và được khuyến mãi 1 số vật dụng nào đó nhưng rất thấp.

mở quán cafe

Tư vấn thiết kế quán cafe ghế gỗ

Quán cafe ghế gỗ 2 mặt tiền

mở quán cafe diện tích nhỏ, lớn

Mở quán cafe mô hình hiện đại

Mô hình quán cafe diện tích rộng lớn, hiện đại

Mở quán cafe ghế gõ


- Nếu bạn có nhu cầu, đừng lăn tăn, hãy nhấc điện thoại gọi cho chúng tôi theo số Holine : 0901 38 46 38, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

- Hãy chắc chắn tương lại nằm trong tay bạn, đừng bỏ lỡ từng giây phút, chúng tôi luôn có mặt 24/24 ngay khi bạn cần.

 

Thông tin liên hệ : Công Ty Cổ Phần Đất Sài

Địa chỉ : 54/35 Phan Văn Hớn ,P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM.

Hotline : 0901 38 46 38

Email : datsaivn@yahoo.com.vn

Video Quán Cafe Đất Sài 65A Phan Văn Hớn

Thông tin khác:

Công ty cafa Đất Sài Gòn chuyên thiết kế thi công quán cafe, cung cấp cafe rang xay nguyên chất khắp các tình thành trên Đất Nước, từ Bắc vào Nam, từ Hà Nội vào tphcm, trong tất cả quận nội ngoại thành như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, Quận Bình Tân, quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, .....

 

Widget is loading comments...