Tuyển Dụng Nhà Phân Phối Khu Vực Miền Bắc

  • Lượt xem: 3586
  • Cập nhật: 07/12/2015

Tuyển Dụng Nhà Phân Phối Khu Vực Miền Bắc

 

Công ty Cổ Phần Đất Sài, Thương hiệu café Đất Sài Gòn - tên gọi tiếng Anh Sailand Corporation được thành lập và điều hành bởi tập thể những thành viên trẻ có độ tuổi trung bình 30 với tâm huyết, Tinh thần “Tự Hào Dân Tộc Việt” và hoài bão xây dựng tên tuổi của một sản phẩm thuần chủng Việt Nam do các nhà lãnh đạo hoàn toàn là người Việt Nam làm chủ mong muốn được tung hoành ngang dọc trên khắp “Năm Châu Bốn Biển”.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế và đặc trưng của từng vùng miền đặc biệt chúng tôi chú trọng đến Gu thưởng thưởng thức của khu vực Hà Nội nói riêng và khu vực phía bắc nói chung. Công ty chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra các dòng sản phẩm phù hợp với Gu thưởng thức của miền bắc. Như café Số 4 thích hợp cho các khách hàng thích vị đậm đà và dòng sản phẩm café Hạt Culi thích hợp cho các khách hàng có gu thưởng thức thơm nhẹ. Ngoài ra các sản phẩm đa dạng khác sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho quý đối tác và khách hàng.

Do nhu cầu mở rộng thị trường trên toàn Quốc và khu vực phía bắc. Nay công ty chúng tôi tuyển dụng nhà phân phối độc quyền để phân phối các dòng sản phẩm café bột hạt với các quyền lợi như sau:

-         Được Chiết khấu cho NPP cao

-         Được Hỗ trợ chi phí vận chuyển trên toàn quốc, hàng mẫu.

-         Được tham gia các chương trình khuyến mại của công ty trên Website.

-         Được Cty CS cho hệ thông khách hàng thường xuyên

-         Được Hỗ trợ nhà phân phối tổ chức các sự kiện

-         Được Hướng dẫn bảo quản, pha chế cà phê

-         Được Phân phối độc quyền theo khu vực thỏa thuận

-         Được công ty trả lương cho nhân viên bán hàng, hỗ trợ các chương trình Sampling tại quán.

-         Được công ty phê duyệt cho Thực hiện các chương trình của NV, NPP đề xuất lên lãnh đạo công ty nhằm mục đích phát triển thị trường tại khu vực nhà phân phối phụ trách.

-         Được Công ty đầu tư cho thương hiệu, PR báo Đài, phát triển thương hiệu theo mô hình nhượng Quyền

Với tham vọng trở thành thương hiệu café Việt hàng đầu trong nước và tung hoành thị trường Quốc tế và nòng cốt cho sự phát triển là hệ thống bán hàng toàn công ty. Vì vậy công ty mời gọi tất cả các cá nhân, tổ chức có nhu cầu phát triển hệ thống kinh doanh và tăng thu nhập hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi.

Xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Đất Sài

Phòng kinh doanh café Đất Sài Gòn

VPGD: 54/35 Phan Văn Hớn, P tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 08 22 444 886

Hotline 24/7: 0909 38 46 38

E-mail: datsaivn@yahoo.com.vn

Widget is loading comments...