Ý tưởng trang trí quán cafe dịp Tết

  • Lượt xem: 4462
  • Cập nhật: 05/01/2018

Trong các buổi gặp mặt dịp tết, quán cafe luôn là địa điểm lý tưởng và thích hợp nhất để mọi người lựa chọn. Nhằm vào nhu cầu này mà hầu hết các chủ quán cafe luôn chú trọng việc nâng cấp, sữa chửa, trang trí quán cafe trong những dịp này . Không chỉ để cho quán mang một làn gió mới, một không khí mới, việc trang trí quán cà phê còn mang giá trị văn hóa, vừa thu hút khách hàng trong nước vừa như là như lời giới thiệu với những du khách nước ngoài về không khí của tết truyền thống Việt Nam.  Đất Sài Gòn Cafe giới thiệu đến các bạn các ý tưởng trang trí quán cafe ngày tết vô cùng độc đáo.

* Trang trí quán cafe bằng những lọ thủy tinh

Lọ thủy tinh được dùng với rất nhiều công dụng, và việc trang trí nó để làm cho quán cafe thêm lung linh hơn cũng là một ý tưởng khá thú vị. Hầu hết các quán cafe thường dùng nó để làm cho quán thêm sắc màu vào những dịp lễ tết.

* Cách trang trí quán cà phê bằng đèn lồng

Ngày tết, bên cạnh quất, đào là những hình ảnh phổ biến, người ta vẫn thường dùng đèn lồng để trang hoàng cho quán cà phê của mình. Đèn lồng là một vật rất thực tế, có thể dùng đúng ý nghĩa thắp sáng, cũng có thể dùng làm đồ trang trí, và trong phong thủy cũng mang ý nghĩa may mắn nhất định.

Đèn lồng tượng trưng tích cực, đèn lồng mang đến một không khí lễ tết hết sức truyền thống và ấm áp. Với những ý nghĩa như vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng đèn lồng để trang trí quán cafe của mình trong dịp tết này. Đèn lồng trong trang trí quán cà phê có rất nhiều loại, trong đó phổ biến là đèn lồng treo và đèn lồng để bàn. Với nhiều hình dạng đa dạng và phong phú, bạn hoàn toàn có thể khơi dậy không khí tết sum vầy cho quán cà phê của bạn nhân dịp tết Nguyên Đán này.

* Trang trí quán cafe bằng tranh tường, giấy dán tường

Hiện nay, dịch vụ vẽ tranh tương cũng không còn là điều gì xa lạ nữa. Để tạo cho quán cà phê của mình một không khí tết tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, bạn có thể lựa chọn cho mình cách trang trí bằng tranh tường hình hoa đào, hoa mai hay long phụng để tỏa ấm không gian quán cà phê của mình.

* Trang trí quán cafe bằng những chậu bonsai độc đáo

Bonsai là một trong những vật dụng được trang trí hầu hết trên những bàn làm việc tại các văn phòng, khôn g những thế, nhiều chủ quán cafe cũng sử dụng nó để làm cho quán cafe mình thêm phong cách hơn. Đặc biệt vào những dịp tết, việc mang lại sức sống mới cho quán cafe bằng những chậu bonsai mini cũng là một trong những ý tưởng trang trí quán cafe dịp tết độc đáo

 

Widget is loading comments...